Cách Phối Đồ Với Áo Croptop Đẹp Mà Không Hở Hang

 Cách Phối Đồ Với Áo Croptop Đẹp Mà Không Hở Hang

Chắc hẳn khi nhắc đến chiếc áo croptop cả nhà mình không thể nào chối bỏ được sự sành điệu, sang chảnh mà còn rất thời trang và trẻ trung nhỉ.

Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn hoặc mix đồ thật khéo léo, bạn rất dễ bị hở hang và phản cảm lắm đấy. Vì thế, bạn hãy tham khảo ngay một số bí kíp mặc đẹp với kiểu áo để bạn tự tin diện khoe dáng của mình nhé.

Let’s go thôi nào…..

1.Chúng ta chỉ nên chọn áo croptop đến chớm eo

Những chiếc áo croptop quá ngắn đến gần sát chân ngực. Ôi thật là quá chừng lộ liệu nhỉ…..

Chỉ cần gượng người lên thôi là cả phần chân ngực lộ hẳn ra. Rồi biết bao ánh mắt nhìn vào. Ôi thật là ngượng đỏ mặt đúng không cả nhà mình. Hơn thế nữa, làm lộ quá nhiều phần bụng sẽ chỉ hợp với những quý cô sở hữu vòng eo thon thả thôi đó.

Tóm tóm lại, biết mình biết ta mà đánh chắc chắn các nàng nhà mình đẹp lồng lộn luôn cho xem.

2.Hiểu và nắm chắc lợi thế cơ thể mình

 

Nếu các nàng sở hữu vòng eo săn chắc, hãy tự tin diện những chiếc crop top ngắn một chút nè và nhất các nàng có vòng eo “con kiến” thì khỏi phải chê luôn đẹp ngất ngay lòng người.

Nếu cánh tay của bạn thon gọn trắng “nồng nàng” cùng với đôi vai nhỏ nhỏ xinh xinh là lợi thế tuyệt vời nhất thì hãy phát huy với áo croptop sát nách.

Nếu vòng 1 là điểm đáng để các nàng tự hào thì những chiếc croptop dáng ôm, bảo đảm bạn sẽ đánh cắp mọi ánh nhìn từ mọi người cho dù trai hay gái đấy.

Thôi tóm nhanh, hãy lợi dụng điểm nhấn cơ thể để khoe dáng mình một cách chuẩn nhất nhé các nàng ơi.

Chia Sẻ Bài Viết